Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-10 of 11 (Search time: 0.0 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2561ผลของการเสริมเอนไซม์ไฟโปรไลติกในต้นกระถินหมักต่อปริมาณการกินได้อย่างอิสระ การย่อยได้ของโภชนะกระบวนการหมักในกระเพาะรูเมน อัตราการเจริญเติบโต องค์ประกอบทางเคมีและคุณภาพซากของแพะเนื้อเฉลิมพล, เยื้องกลาง; เสมอใจ, บุรีนอก; ศิวพร, แพงคำ; ปราโมทย์, แพงคำ
2561ผลของการเสริมเอนไซม์ไซแลนเนสและเซลลูเลสที่ผลิตจากกากมะเขือเทศแห้งโดย เชื้อ Aspergillus niger ต่อปริมาณการกินได้อย่างอิสระ การย่อยได้ของโภชนะ กระบวนการหมักในกระเพาะรูเมน อัตราการเจริญเติบโต องค์ประกอบทางเคมีและคุณภาพซากของแพะเนื้อ; เฉลิมพล, เยื้องกลาง; เสมอใจ, บุรีนอก; ไกรสิทธิ, วสุเพ็ญ
2562การใช้กากสาโทหมักร่วมกับกากมันแห้งเพื่อเพิ่มสมรรถภาพการผลิตของไก่เนื้อเบญญา, แสนมหายักษ์; เฉลิมพล, เยื้องกลาง; เสมอใจ, บุรีนอก
2562ผลของเชื้อแบคทีเรียกรดแลคติกที่คัดเลือกจากน้ำพืชหมักต่อการกินได้ การย่อยได้ ผลผลิตองค์ประกอบของนํ้านมในแพะนมเสมอใจ, บุรีนอก; นิตยา, ปิติวิทยากุล; เบญญา, แสนมหายักษ์; เฉลิมพล, เยื้องกลาง
2561ผลของการเสริมเอนไซม์ไซแลนเนสและเซลลูเลสจากกากมะเขือเทศโดยเชื้อ Aspergillus niger ใน อาหารแพะต่อปริมาณการกินได้อย่างอิสระ การย่อยได้ของโภชนะ กระบวนการหมักในกระเพาะรู เมน อัตราการเจริญเติบโต องค์ประกอบทางเคมีและคุณภาพซากเสมอใจ, บุรีนอก; เบญญา, แสนมหายักษ์; สุกัญญา, สายธิ; เฉลิมพล, เยื้องกลาง; ปราโมทย์, แพงคำ
2563ผลของพืชอาหารต่อผลผลิต, คุณภาพของเส้น และคุณค่าทางโภชนาการของไหมอีรี่ (Samia ricini D.)เดือนเพ็ญ, วงค์สอน; เสมอใจ, บุรีนอก; เยาวพา, ความหมั่น
2563การใช้เชื้อแบคทีเรีย Bacillus thuringiensis var. isaraelensis ในอาหารต่อการควบคุมแมลงวันบ้าน (Musca domestica L.) และสมรรถภาพการเจริญเติบโตของไก่เนื้อเดือนเพ็ญ, วงค์สอน; เบญญา, แสนมหายักษ์; นิตยา, ปิติวิทยากุล; เสมอใจ, บุรีนอก
2560การวิจัยและถ่ายทอดเทคโนโลยีการใช้มันสำปะหลังหมัก เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการเลี้ยงโคนมของเกษตรกรรายย่อย ผู้เลี้ยงโคนมเฉลิมพล, เยื้องกลาง; เสมอใจ, บุรีนอก
2560การประยุกต์ใช้เชื้อราไตรโคเดอร์มาและผลในการยับยั้งเชื้อราสาเหตุโรครากเน่าโคนเน่าทศพร, ศีรษะภูมิ; เสมอใจ, บุรีนอก
2558ผลของการใช้หญ้าเนเปียร์หมักร่วมกับถั่วท่าพระสไตโลหมักที่ระดับอาหารข้นต่างกันต่อคุณภาพและผลผลิตนํ้านมในโคนมเสมอใจ, บุรีนอก; ไกรสิทธิ, วสุเพ็ญ; เกศรา, อำพาภรณ์